สรุปของดีแบรนด์ส้มใส ใช้แล้วหน้าใสไร้สิวผิวสวยได้อีกกกก


0
หลายๆคนที่อ่านอยู่ ทั้งที่เคยใช้ส้มใสหรือไม่เคยก็ตาม อาจยังสงสัยว่า ณ ปัจจุบันนี่ สินค้าของแบรนด์ที่กำลังโด่งดัง ขายดิบขายดีขึ้นเรื่อยๆนี่ มีอะไรบ้างกันแน่ แล้วแต่ละอย่างนั้นมีดียังไง จึงทำให้ส้มใส กลายเป็นสินค้าแบรนด์ไทยที่มีคุณภาพ สร้างความประทับใจให้ผู้ใช้นับไม่ถ้วน และสร้างยอดขายต่อปีหลายร้อยล้านบาท

บทความนี้ จึงเขียนขึ้นเพื่อสรุปให้เห็นภาพแบบกระชับที่สุด แต่เห็นภาพมากที่สุดไปเลยว่า ของดีแบรนด์ส้มใสนั้น มีอะไรบ้าง และข้อมูลของสินค้าแต่ละตัว เพื่อประโยชน์ในการยั่วกิเลสจนต้องตัดใจซื้อในที่สุด!
 • สบู่เหลวส้มใส

  สบู่ส้มใส

  เดี๋ยวนี้แบรนด์ไหนๆ ก็ฮิตการนำวิตามิน มาเป็นส่วนผสมในเครื่องอาบน้ำ เครื่องสำอางค์กันทั้งนั้น แต่สูตรของส่วนผสมที่ใส่แล้วจะใช้ได้ผลดีจริงนั้น ไม่ค่อยได้เห็นกันเท่าไหร่ จนกระทั่งส้มใส คิดค้นสบู่เหลวสูตรวิตามินซีขึ้นมา ซึ่งทางแบรนด์ถือว่าเป็นตัวชูโรงเลย
  โดยธรรมชาติแล้ว วิตามินซีนั้น มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องผิวพรรณสารพัด ทั้งผิวใส ผิวขาว ช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด ฯลฯ เรียกได้ว่า เป็นวิตามินที่คนดูแลผิวจะขาดไม่ได้เลย ใครที่ทานวิตามินซีแบบเม็ดเป็นประจำอยู่แล้ว อาจจะใช้เวลานานในการเห็นผลด้านผิวพรรณ ลองมาใช้สบู่เหลวส้มใสดู คุณจะได้รับวิตามินทางผิวหน้าโดยตรง ปัญหาผิวพรรณที่มีสารพัดอย่างจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่เป็นสิวต่างๆ อาการจะค่อยๆทุเลาลง ส่วนใครที่หน้าใสอยู่แล้ว จะยิ่งใสขึ้นไปอีก เห็นผลช้าเร็วแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวพรรณเดิมและการปฏิบัติตัวดูแลร่างกายของแต่ละคน ส่วนเรื่องการแพ้นั้นไม่ต้องห่วง เพราะของเค้าถือว่า อ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ต้องกลัวแพ้ง่าย ยกเว้นคนที่แพ้วิตามินเท่านั้น ซึ่งหาได้น้อยรายมากๆ

 • ครีมกันแดดส้มใส ซิลิโคนไยไหม SPF 40 PA++
  ครีมกันแดดส้มใสแบบใหม่
เป็นกันแดดที่นำเทคโนโลยี 2ตัว มาใช้ด้วยกัน นั่นคือ #การสะท้อนกลับ และ #การดูดซับ
#เทคโนโลยีการสะท้อนกลับ เมื่อรังสีจากแสงแดดกระทบสู่ผิวเรา มันก็จะสะท้อนกลับไปโดยที่ไม่ตกอยู่ที่ผิวเรา
#เทคโนโลยีดูดซับ เมื่อเราทากันแดดสู่ผิวหน้า มันจะเปรียบเสมือนแผ่นฟิล์มที่เคลือบอยู่บนผิวเราคอยซับกันแดดเอาไว้ ไม่ให้ลงสู่ชั้นผิว เพื่อเป็นการไม่ให้มีสิ่งตกค้างบนผิว อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและสิวอุดตันไม่ได้มีดีแค่กันแดดนะจ๊ะ ยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ขาวสว่างขึ้น แต่งหน้าทาแป้งติดง่ายขึ้น ใช้แทนเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย ด้วยเนื้อครีมกันแดดสีเบจ จะกลืนเข้ากับทุกสีผิว ทาแล้วไม่วอก ผิวคล้ำ ผิวขาว ผิวเหลือง ใช้ได้หมด ครีมเป็นกึ่งครีมซิลิโคน ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่หนัก ไม่เหนอะหนะผิว อันนี้เด็ดดวงค่ะ ช่วยควบคุมความมัน จะช่วยลดความมันระหว่างวัน หน้าไม่เหนียวเหนอะ เหงื่อไหลไม่เป็นคราบ จะรู้สึกว่าหน้าบริ๊งๆ บำรุงผิวแล้วก็ต้องปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย ตัวนี้จึงเป็นไอเทมที่ทั้ง ญ และ ช พลาดไม่ได้เด็ดขาด
 • เซรั่มส้มใส

  หลายคนยังไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่า เซรั่ม หรือ ซีรั่ม (Serum) นั้น แตกต่างจากครีมหรือโลชั่น ยังไง ความแตกต่างคือ เนื้อเซรั่มนั้น มีความเข้มข้นของส่วนผสมมากกว่าเนื้อครีมหรือโลชั่น ประมาณว่า เซรั่มแค่ 1 หยด อาจมีส่วนผสมของวิตามินหรืออย่างอื่น พอๆกับครีมหรือโลชั่น 1 ช้อนโต๊ะได้เลย เซรั่มโดยปกติจะมีสีใส (ไม่เสมอไป) สามารถซึมเข้าสู่ผิวเร็วกว่า โดยรวมแล้วดีกว่าครีมหรือผลิตภัณฑ์ทาผิวแบบอื่นเห็นๆ แต่ราคาก็สูงกว่าเห็นๆเช่นกัน

  #สีส้ม

  เซรั่มส้มใสสีส้ม
  ลักษณะ : เนื้อเซรั่มเหลวๆ สีเหลืองใสๆ มีส่วนผสมพวก น้ำมัน ไม่มาก ทาแล้วซึมเร็ว หน้าไม่มันคุณสมบัติ : ช่วยลดรอยแผลจาก หลุมสิวช่วยให้สิว อักเสบ แห้งเร็วขึ้น ใช้แล้ว หน้าดูกระจ่างใสขึ้น

#ซีรั่มหลอดสีม่วง

้เซรั่มส้มใสสีม่วง

มีเนื้อครีมสีขาว สามารถบำรุงซึมสู่ผิวหน้า ทันทีที่ทา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าในเรื่องของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะทำให้ใบหน้าขาวขึ้น ซึ่งเห็นผลชัดเจนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

 • สครับส้มใส

  สครับส้มใส

  ใช้นำมาขัดถู ตาม ร่างกาย เพื่อขจัดเซลล์ที่ตายแล้วออก ขจัดคราบขี้เหงื่อ ขี้ไคล ตามซอก ตามข้อพับ ตามแผ่นหลังจุดเด่นของ สครับส้มใส ต่างจากของ ยี่ห้ออื่นตรงที่ วัตถุดิบนำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งนำเข้ามาตามฤดูกาลเพื่อความสด ใหม่ หอมละมุ่น ของเนื้อสครับ

 • พิเทร่า

  พิเทร่าส้มใส

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอย่างหนึ่ง ใช้ดูแลผิวหน้าซะส่วนมาก
สำหรับส้มใสนั้น พิเทร่า สเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ประกอบไปด้วยแร่ธาตุและกรดอะมิโนจำเป็นต่อการบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น อ่อนเยาว์ ช่วยเผยเซลล์ผิวใหม่ที่ไร้จุดด่างดำ ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็วเข้าสู่ผิวชั้นใน ผิวแลดูอิ่มน้ำ
และทั้งหมดนี่คือ สรุปของดีแบรนด์ส้มใส ซึ่งไม่ได้มีแค่นี้แน่นอน อีกสารพัดของดีที่กำลังคิดค้น วิจัย พัฒนากันอย่างขมักเขม้น ลองได้ใช้สักอย่างแล้วจะรู้เลยว่า แบรนด์ไทยแบรนด์นี้ คุณภาพเค้าไปไกลเกินราคาจริงๆ
ติดต่อสั่งซื้อหรือสมัครตัวแทนส้มใสกับแม่ค้ามะนินาว

Like it? Share with your friends!

0
admin

0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *