10 เหตุผลที่ใครๆก็รักส้มใส


0
คุณผู้อ่านทั้งหลายที่เคยใช้สินค้าของส้มใส หรือเป็นตัวแทนอยู่ หรือสถานะใดๆก็ตามที่มีประสบการณ์กับแบรนด์ คงจะเข้าใจฟีลดีอยู่แล้วว่า ส้มใส เป็นแบรนด์สินค้าคนไทยที่ดียังไง ทำไมทั้งลูกค้า ทั้งตัวแทนน้อยใหญ่ทั่วประเทศ ถึงได้หลงรักภักดีกับแบรนด์นี้นัก
แต่สำหรับผู้อ่านที่ยังไม่เคยได้ลองสินค้าส้มใส กำลังอยากใช้หรืออยากเป็นตัวแทน อ่านบทความนี้จบ คุณจะเข้าใจได้เลยว่า คำว่า แบรนด์คุณภาพ นั้นเป็นยังไง ที่ไม่ใช่แค่ มีสินค้าคุณภาพ แต่คุณภาพในทุกๆอย่างเท่าที่จะทำได้
ใครๆก็รักส้มใส

และต่อไปนี้คือ เหตุผล 10 ประการ ที่ทั้งผู้ซื้อผู้ขาย ใครๆต่างก็รักแบรนด์ไทยแบรนด์นี้ ที่ชื่อ “ส้มใส”

1.สินค้าคุณภาพจริงอะไรจริง
ถ้าจะให้ลิสต์รายชื่อสินค้าไทยคุณภาพ เชื่อได้เลยว่า ส้มใส ต้องได้เป็นหนึ่งในนั้น คุณจะหาสบู่เหลวยี่ห้อไหน ที่ล้างหน้าสะอาดได้อย่างง่ายดาย ใช้ได้ทุกสภาพผิว และเห็นผลดีขึ้นในเวลาไม่นาน ให้ดีได้เท่าส้มใสนั้นบอกได้เลยว่ายาก นี่ยังไม่ได้พูดถึงสินค้าอื่นๆ ไล่ตั้งแต่ ครีมกันแดด เซรั่ม สครับ พิเทร่า ฯลฯ ที่กำลังตามมา ใช้ครบเซตภายใน 1-3 เดือนแล้วไม่เห็นผลว่าหน้าดีขึ้นนี่ จัดว่าเป็นผิวหน้าหายาก 1 ใน ล้านของโลก2. เจ้าของแบรนด์ จริงใจ ใส่ใจ ตั้งใจกับแบรนด์
ไม่มีเจ้าของแบรนด์ไทยแบรนด์ไหนอีกแล้ว ที่มุ่งมั่น ทุ่มเท ใส่ใจกับการดูแลลูกค้า ตัวแทน และพัฒนาแบรนด์ในด้านต่างๆอยู่เสมอๆ ใครที่ได้ติดตามเฟซของเจ้าของคนนี้แล้ว ล้วนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันหมดว่า เรื่องการเป็นเจ้าของแบรนด์ที่สวย รวย เก่ง นั้น ครบเครื่อง!3. ราคาสมเหตุสมผล ใครก็จับต้องได้
ถ้าคุณรู้สึกว่า ของดีราคาไม่แพงนั้นไม่มีในโลก คุณอาจกำลังคิดผิด เพราะเมื่อได้ซื้อส้มใสใช้เมื่อไหร่ คุณจะเปลี่ยนความคิดทันที ราคาสินค้าแต่ละตัวของส้มใสนั้น อยู่ในหลักร้อย น้อยกว่าแบรนด์ตลาดหลายๆแบรนด์ด้วยซ้ำ แต่คุณภาพนี่หลักหมื่นหลักแสน ไม่ต้องห่วงว่า ของดีขนาดนี้แล้ว ราคาจะแพงจนไม่อยากซื้อ ส้มใสนี่แหละ ของดีราคาดีที่มีอยู่จริงบนโลก4. มีกฎการขายที่รัดกุม ชัดเจน บังคับใช้ได้จริง
แบรนด์ไหนจะปล่อยปะละเลย ให้ซื้อขายกันสะเปะสะปะก็ช่าง แต่สำหรับส้มใสนั้นไม่มีวันเป็นอย่างนั้น เพราะส้มใสมีกฎการขายที่ระบุไว้ชัดเจน ที่คุณต้องเซ็นยอมรับตั้งแต่ก่อนเริ่มเป็นตัวแทนขาย และอย่าได้คิดจะโกง หรือแหกกฎซะล่ะ มีคนโดนปรับโดนฟ้องไปหลายแล้ว แบรนด์นี้เค้าไม่ไก่กา ทำอะไรจริงจัง ตรงไปตรงมาจ้า
5. มีกิจกรรมสม่ำเสมอ
กิจกรรมนัดพบ ลด แลก แจก แถม ฉลองอะไรต่างๆนั้น ส้มใสไม่เคยพลาดที่จะจัด ซึ่งต้องบอกว่า มีแทบทุกไตรมาส ขอให้ติดตามข่าวสารไว้ให้ดีละกัน เขามีอะไรดีๆมาให้ลูกค้ากับตัวแทนเสมอแหละ เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของแบรนด์ กับตัวแทน ความรักใคร่กันในทีมต่างๆนั้น สำหรับส้มใสบอกได้เลยว่า อบอุ่นฝุดๆ

6. ภาพลักษณ์สินค้าที่ดูดี มีระดับ
ขึ้นชื่อว่า ส้มใส นั้น แน่นอนว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้า ใช้สีส้มเป็นหลัก และมันก็ดูสวยงามแบบเรียบง่าย หรูหรา ดีเหลือเกิน นี่เป็นอีกเหตุผลที่ลูกค้ามากมายพูดเหมือนกันหมดว่า ส้มใส ดูน่าใช้ น่าเชื่อถือ แถมไม่ได้มีดีแค่ภายนอก ได้ลองใช้จริงก็ติดใจทุกคนไป

7. ตัวแทนขาย ช่วยเหลือกัน ดันกันสุดฤทธิ์สุดเดช
ถ้าคุณเคยไปขายของกับแบรนด์ไหนมา แล้วรู้สึกว่า ถูกปล่อยปะละเลย ไม่มีใครช่วยให้คำแนะนำหรือช่วยดันเลย ย้ายมาขายส้มใสดู แล้วจะรู้ว่า เฮ้ย เราไม่ได้โม้จริงๆ สำหรับการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ในการผลักดันตัวแทนให้ขายดีขึ้นอย่างยั่งยืน แบบไม่ต้องใช้เทคนิคสายดาร์คอะไรเลย แต่การเติบโตกับแบรนด์ส้มใสนั้น มาจากการพูดคุย ปรึกษา ให้คำแนะนำ ช่วยเหลือกันแบบสุดพลัง จนตัวแทนหลายคน ที่อดีตไม่เคยมีแววว่า จะประสบความสำเร็จกับการขายของออนไลน์ได้เลย กลับมาเปรี้ยงปร้างกับส้มใสซะนี่

8. แบรนด์ไม่หยุดนิ่ง มีการพัฒนาตลอด
ในโลกของธุรกิจมันมีแต่การแข่งขัน และการหยุดอยู่กับที่ก็เท่ากับถอยหลัง แต่ส้มใสเป็นแบรนด์ที่พัฒนาตลอด สินค้าใหม่ๆ เทคนิคใหม่ๆ ความคิดอะไรใหม่ๆที่แสดงถึงความก้าวหน้าของแบรนด์นั้นมีให้เห็นอยู่เสมอ

9. สินค้าไม่เน้นกระแส ไม่ตามเทรนด์ แต่สร้างเทรนด์ของตัวเอง
ถ้าส้มใสมุ่งจะตามกระแสนั้น คุณคงได้เห็นส้มใส ผลิตยาลดความอ้วน หรือครีมผิวขาวออกมาแล้ว แต่ส้มใสไม่ใช่อย่างนั้น แบรนด์มีจุดยืนของตนเองที่ชัดเจน ในการทำสินค้าที่คุณภาพจริงๆ โดยไม่สนใจว่าเทรนด์ตลาดในตอนนั้น เค้าจะฮิตอะไรกัน แต่ส้มใสก็มุ่งเน้นในแนวทางของตัวเองมาตลอด และสนับสนุนให้คนส่วนใหญ่ สวยและโดดเด่นในแบบของตัวเอง ไม่ต้องผิวขาวอะไร คุณก็สวยใสในแบบของตัวเอง ในแบบที่คนใช้ส้มใสทั้งหลายภูมิใจได้

10. ไม่ใช่แบรนด์ขายตรง
เคยมีคนถามไม่น้อยว่า ส้มใส ใช่ขายตรง หรือเปล่าคะ ? ก็เน้นย้ำตรงนี้อีกครั้งเลยว่า ส้มใส ไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับความเป็น MLM หรือขายตรงนั่นเลย คุณจะไม่ได้เห็นระบบ upline downline ทำยอด ซื้อตำแหน่ง เลื่อนตำแหน่ง อะไรนั่น ส้มใสไม่มีหรอกค่า มีแต่ซื้อของไปขายตามปกติ สต๊อคเยอะก็ได้เรทราคาถูกลง กำไรก็ค่อยๆมากขึ้น แค่นั้นเอง ถ้าเห็นคนรวย รายได้เดือนเป็นแสนเป็นล้าน เพราะขายส้มใสนั้น อย่าไปว่าเค้าว่าทำขายตรงเชียวล่ะ เพราะทั้งหมดนี้ ได้มาจากสินค้าคุณภาพ ฝีมือการขาย และการร่วมแรงร่วมใจกันในทีมล้วนๆ

ติดต่อสั่งซื้อหรือสมัครตัวแทนส้มใสกับแม่ค้ามะนินาว

Like it? Share with your friends!

0
admin

0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *